Hotline

0932.032.932

Tiên Nguyễn, Louis Nguyễn chứng kiến lễ ký bản ghi nhớ hợp tác kích cầu tiêu dùng

25 Tháng Chín, 2020

Ngày 17/9/2020, Tiên Nguyễn- Phó Tổng giám đốc IPPG và Louis Nguyễn đã đại diện Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) chứng kiến buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác tham gia chương trình kích cầu tiêu dùng của quận Tân Bình. Đây tiếp tục là một bước đi chiến lược mới của đơn vị trong bối cảnh chung hiện nay.

Vừa qua, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa UBND quận Tân Bình  và các công ty thành viên tập đoàn IPPG: Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh/ Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Âu Châu/Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Việt Nam về hợp tác và tham gia chương trình kích cầu tiêu dùng của quận Tân Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiên Nguyễn, Louis Nguyễn đại diện tập đoàn IPP chứng kiến buổi ký biên bản ghi nhớ hợp tác kích cầu tiêu dùng quận Tân Bình .

Biên bản ghi nhớ chính thức đánh dấu sự hợp tác của IPPG và quận Tân Bình trong giai đoạn hiện nay, kích cầu tiêu dùng giúp doanh nghiệp có những hướng phát triển mới khởi sắc và bứt phá, chương trình kích cầu hoạt động theo hướng đôi bên cùng có lợi nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế, đồng thời chương trình cũng đem lại lợi ích cho cư dân quận Tân Bình như được ưu tiên hưởng chính sách ưu đãi về giá từ các hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp, tiếp cận được nhiều thông tin dịch vụ ưu đãi chất lượng cao.

Thông qua bản ghi nhớ hợp tác với quận Tân Bình, tập đoàn IPP sẽ tham gia chương trình kích cầu tiêu dùng của quận Tân Bình thông qua tính năng “Ưu đãi tiêu dùng” của Ứng dụng Tân Bình để quảng bá các sản phẩm chất lượng đến Công dân quận Tân Bình.

Được biết, khi quận Tân Bình phát động chương trình này đã có rất nhiều doanh nghiệp đứng đầu các ngành dịch vụ bán lẻ khắp cả nước tham gia mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và cư dân quận Tân Bình trong thời điểm cần kích cầu bứt phá tăng trưởng kinh tế hiện nay.

Với tiêu chí “mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam” của IPPG, việc ký kết hợp tác không những đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế mà còn nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội.

THPL

Cùng chuyên mục

FedEx hỗ trợ trẻ em kém may mắn tại Bệnh viện Nhi đồng 2

16 Tháng Bảy, 2020

Ngày 15/7, các thành viên nhóm FedEx triển khai các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc trẻ em kém may mắn tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM và Bệnh viện Tim Hà Nội.

MTA Vietnam 2019: Mở ra cơ hội mới cho ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo

2 Tháng Bảy, 2019

Ngày 2/7 tại TP. Hồ Chí Minh, triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại – MTA Vietnam 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Việt Nam – điểm đến thu hút đầu tư công nghiệp sản xuất khu vực Đông Nam Á

13 Tháng Bảy, 2018

Với những lợi thế sẵn có, Việt Nam đang thu hút một lượng vốn đầu tư đáng kể từ các tập đoàn nước ngoài, điển hình như Samsung đã đầu tư hơn 17 tỷ USD vào Việt Nam, tạo dựng niềm tiên mạnh mẽ về sự tăng trưởng của thị trường này trong mắt nhà đầu tư trên khắp thế giới…

Doanh nghiệp phải biết chọn cơ hội phát triển trong mùa dịch

19 Tháng Chín, 2020

Ngày 18-9-2020, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức tọa đàm “Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành cùng đất nước hội nhập” với chủ đề: Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Khai mạc triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2019

14 Tháng Tám, 2019

Sáng ngày 14/7, Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ năm 2019 - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TPHCM.

Đối tác