Hotline

0932.032.932

Timo Việt Nam được vinh danh là “Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam”

28 Tháng Tư, 2021

Ngày 26/4/2021, tại Hà Nội, Timo vinh dự được vinh danh trong TOP 50 doanh nghiệp có vốn FDI tiêu biểu nhất trong năm 2020 ở hạng mục "Nền tảng Ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam".

Giải thưởng Rồng Vàng là hoạt động thường niên do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Tạp chí Kinh tế Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 2001. Giải thưởng được trao tặng cho các doanh nghiệp FDI có đóng góp tích cực cho tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

Năm nay, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt, công tác ứng dụng công nghệ số để giải quyết những công đoạn bị “tê liệt” bởi Covid-19 cũng là tiêu chí quan trọng để bình xét và vinh danh Doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhận danh hiệu Rồng Vàng năm nay.

Là nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mang đến trải nghiệm ngân hàng độc đáo mọi lúc, mọi nơi dựa trên nền tảng công nghệ số đến với khách hàng, Timo đã được vinh danh là “Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam” tại giải thưởng Rồng Vàng năm nay.

 

Timo nhận giải thưởng Rồng Vàng 2020 – 2021

Ông Bùi Hải An – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách khách hàng ngân hàng số Timo cho biết: “Chúng tôi thực sự vinh dự và tự hào khi được công nhận tại giải thưởng Rồng Vàng 2021. Tại Timo, chúng tôi tin tưởng rằng bất kỳ chiến lược nào muốn thành công cũng phải vì khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm. Do đó, chúng tôi cam kết đặt trải nghiệm khách hàng làm yếu tố cốt lõi để phát triển doanh nghiệp. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực của Timo trong công tác cải thiện trải nghiệm tài chính và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam mà còn giúp chúng tôi có thêm động lực theo đuổi mục tiêu giúp Timo trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngoài việc củng cố vị thế tại thị trường nội địa, Timo cũng đánh giá cao các cơ hội hợp tác ở thị trường quốc tế. Chúng tôi sẽ luôn cởi mở và sẵn sàng đón nhận những cơ hội hợp tác và đầu tư đến từ những đơn vị, tổ chức quốc tế mà có thể mang lại những giá trị về chiến lược giúp tiếp cận khách hàng ở cả hai phân khúc tài chính và phi tài chính, từ đó tăng khả năng cạnh tranh của Timo trong giai đoạn tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức này”

Ngoài việc củng cố vị thế tại thị trường nội địa, Timo cũng đánh giá cao các cơ hội hợp tác ở thị trường quốc tế

Trong 6 năm hoạt động và phát triển, Timo cũng đã nhận được sự công nhận từ các tổ chức quốc tế. Theo đó, vừa qua Timo đã nhận được giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp chí quốc tế International Business Magazine trao tặng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Timo nhận được giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” do các tổ chức uy tín trong lĩnh vực tài chính thế giới đánh giá và bầu chọn.

“Hơn cả một ngân hàng, chúng tôi mong muốn trở thành một “cộng sự tài chính” của khách hàng và cung cấp trải nghiệm tài chính tốt nhất mọi lúc, mọi nơi. Trong thời gian tới, Timo sẽ ra mắt những dịch vụ tài chính được cá nhân hóa theo nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng như các khoản vay tín dụng giành cho mua sắm hay giáo dục, đồng thời nắm bắt các xu hướng phát triển tài chính quốc tế và linh hoạt điều chỉnh để thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất với hệ sinh thái ngân hàng số tại Việt Nam.” – ông Hải An chia sẻ.

Thanh Nguyên

 

Cùng chuyên mục

Vì sao lợi nhuận ngân hàng tăng vọt quý đầu năm?

9 Tháng Tư, 2021

Lợi nhuận quý I của nhiều ngân hàng tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba cùng kỳ nhờ tổng hòa các yếu tố, nhưng nó chưa phản ánh sát bức tranh cả năm. Khoảng chục nhà băng tới nay đã công bố kết quả kinh doanh ước tính ba tháng đầu năm. Phần lớn đều ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận trên 50%, thậm chí tăng gấp đôi, gấp ba so với cùng kỳ năm trước.

Đã có ngân hàng đẩy lãi suất chứng chỉ tiền gửi vượt mốc 9%/năm

6 Tháng Năm, 2019

Các ngân hàng tiếp tục phát hành chứng chỉ tiền gửi để huy động nguồn vốn trung dài hạn, có nơi công bố lãi suất vượt mốc 9%/năm.

7 ngân hàng đầu tiên chính thức phát hành thẻ chip

29 Tháng Năm, 2019

Từ hôm nay 29-5, người dùng có thể sử dụng thẻ chip nội địa đầu tiên ở Việt Nam do 7 ngân hàng gồm Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank, TPBank, ABBank phát hành.

VPBank tăng lãi suất tiết kiệm dài hạn mừng AFF Cup 2018

11 Tháng Mười Hai, 2018

Mức lãi suất cao nhất lên tới 8,5% mỗi năm đối với kỳ hạn từ 13 tháng và 8,6% mỗi năm với kỳ hạn từ 18 tháng. Trước đó, trong giải vô địch U23 Châu Á hồi đầu năm 2018, VPBank cũng tổ chức nhiều chương trình ưu đãi lớn về lãi suất và phí xuyên suốt giải đấu nhằm cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Ngân hàng Bản Việt lãi gần 50 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm, trong quý 3 sẽ trình NHNN cho áp dụng Basel II

25 Tháng Bảy, 2019

Riêng quý 2 ngân hàng lãi 26 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước lỗ hơn 28 tỷ.

Đối tác