Hotline

0932.032.932

TP.HCM: Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành Hàng không Việt Nam 2019

13 Tháng Tám, 2019

Từ ngày 26 đến 28/11/2019, tại Trung tâm Sự kiện & Triển lãm White Palace – 108 Phạm Văn Đồng (Thủ Đức, TP.HCM) sẽ diễn ra triển lãm Quốc tế Công nghệ Ngành Hàng không Việt Nam 2019 – The Vietnam Internatinal Aviation Expo (VIAE).

 Sáng ngày 12/08/2019, tại White Palace Phạm Văn Đồng – TP.HCM đã diễn buổi họp báo giới thiệu về triển lãm Quốc tế Công nghệ Ngành Hàng không Việt Nam 2019 – The Vietnam Internatinal Aviation Expo (VIAE). Chương trình nhận được sự cho phép và hỗ trợ của Văn phòng Chính Phủ, Bộ GTVT, UBAT Giao thông Quốc gia, Cục Hàng không  Việt Nam, Hội KHCN & Kỹ thuật Hàng không Việt Nam phối hợp cùng Công ty GK Winton tổ chức.
 Triển lãm Hàng không quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với quy mô khoảng 400 gian hàng nhằm giới thiệu những công nghệ, hệ thống trang thiết bị, sản phẩm phụ trợ, an toàn hay sản phẩm nội thất của các nhà sản xuất, khai thác, các doanh nghiệp, các tổ chức hàng không trong nước và quốc tế.

“Đây cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Hàng không và liên quan trực tiếp gặp gỡ, trao đổi về xu hướng công nghệ sản phẩm, xúc tiến thương mại, góp phần phát triển bền vững ngành Hàng không Việt Nam trong xu hướng hội nhập với ngành Hàng không thế giới”, bà Lương Thị Xuân, Giám đốc Công ty Gia Khương Wintron khẳng định.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo về kỹ thuật Quốc tế Hàng không với sự góp mặt của các học giả  – tiến sĩ đầu ngành Hàng không thế giới trình bày các chủ đề về như: bảo dưỡng tàu bay và cung cấp thiết bị nội thất, MRO, nội thất máy bay, đào tạo nhân viên kỹ thuật hàng không… nhằm mang đến những thông tin chuyên ngành hữu ích, góp phần định hướng và phát triển bền vững ngành Hàng không Việt Nam.

Tại buổi họp báo, T.S Trần Quang Châu, Hội Khoa học và Công nghệ hàng không Việt Nam cho biết, thị trường vận tải hàng không quốc tế đang tiếp tục phát triển, trong đó, châu Á – Thái Bình Dương được Hiệp hội vận tải hàng không thế giới (IATA) đánh giá là khu vực năng động với sự tăng trưởng cao nhất thế giới là 6 – 7%/năm. Riêng thị trường vận tải hàng không Việt Nam có mức tăng trưởng gấp đôi khu vực, trong thập kỷ qua bình quân khoảng hơn 16%/năm.

Việt Nam đang có khoảng 20 sân bay cần mở rộng, nâng cấp nên nhu cầu rất lớn. Hiện thế giới có khoảng hơn 15.000 nhà sản xuất các thiết bị, lĩnh vực liên quan đến hàng không, máy bay, trong đó ngành hàng không Việt Nam đã có quan hệ khoảng 15% các doanh nghiệp sản xuất nước ngoài để phục vụ cho ngành hàng không. Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút khoảng 20.000 khách tham quan.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

ENTECH VIETNAM 2019 quy tụ hơn 140 đơn vị trưng bày sản phẩm thân thiện với môi trường

7 Tháng Sáu, 2019

Diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, ENTECH VIETNAM 2019 với 140 tổ chức, doanh nghiệp và 175 gian hàng tham gia, mang đến hàng trăm sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm thân thiện với môi trường.

Vì sao cổ phiếu Apple lao dốc mạnh đến vậy và điều gì đã xảy ra với Apple 6 tháng qua?

5 Tháng Một, 2019

Sáng sớm hôm nay, trong chỉ một ngày mà cổ phiếu của Apple đã sụt giảm mạnh nhất lịch sử năm năm của công ty, sau khi Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô đầu tiên trên thế giới vào tháng 8 năm ngoái. Nhưng giá trị cổ phiếu là vấn đề nhỏ nhất của Apple. Điều gì đang xảy ra trong sáu tháng qua?

Thương chiến Mỹ – Trung: Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hưởng lợi

1 Tháng Bảy, 2019

Trong 6 tháng đầu năm, khu vực doanh nghiệp đầu tư nước ngoài xuất siêu 15,68 tỉ USD trong khi khu vực kinh tế trong nước nhập siêu tới 15,7 tỉ USD.

Hội thảo khởi xướng cuộc thi khởi nghiệp lần 07: “From Zero to Hero”

20 Tháng Năm, 2019

Sáng ngày 19/05/2019, tại trường Đại học Mở TP.HCM đã diễn ra hội thảo phát động cuộc thi khởi nghiệp – Vietnam Startup Wheel lần thứ 07 – 2019, khu vực miền Nam, với chủ đề “From zero to hero”.Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp với Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức.

Renkon-trải nghiệm ẩm thực đầy phong cách theo mô hình Izakaya

7 Tháng Tám, 2018

Thiết kế hiện đại kết hợp với món nướng truyền thống Nhật Bản trong không gian kiểu Izakaya mang hơi thở Sài Gòn đương thời hứa hẹn mang đến một trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đặc sắc và kỳ thú tại Việt Nam.

Đối tác