Hotline

0932.032.932

TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Hội tự động hóa

22 Tháng Mười, 2019

Ngày Hội tự động hóa 2019 do Hội Tự động hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra tại Trường Cao Đẳng Cao Thắng vào ngày 26/10/2019 với chủ đề “Kết nối cộng đồng phát triển nguồn nhân lực và công nghệ tự động hóa TP. Hồ Chí Minh hội nhập các mạng công nghiệp 4.0.

Ngày hội sẽ là nơi giao lưu, hợp tác, quy tụ sự tham gia của các diễn giả, các nhà khoa học, các doanh nghiệp (DN) kinh doanh cũng như đông đảo các bạn sinh viên học sinh trong nhiều lĩnh vực công nghệ tự động hóa.

tp ho chi minh se dien ra ngay hoi tu dong hoa

Họp báo công bố Ngày Hội tự động hóa 2019 tại Trường Cao Đẳng Cao Thắng

Tại ngày hội cũng sẽ diễn ra hoạt động triển lãm với quy mô 28 gian hàng triển lãm các trang thiết bị công nghệ tự động hóa từ các DN hội viên của Hội Tự động hóa, các Viện, Trường chuyên ngành kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực tự động hóa; thực hiện trình diễn các công nghệ tự động hóa và robot từ các hãng tự động hóa hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, ngày hội cũng sẽ diễn ra các hội thảo khoa học, các chuyên gia, nhà nghiên cứu sẽ chia sẽ các kinh nghiệm nghiên cứu khoa học chuyên ngành tự động hóa nhất là trong bối cảnh thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Các DN cũng có cơ hội thực hiện kết nối giao thương với các nhà nghiên cứu, DN sản xuất…Thông qua ngày hội các bạn sinh viên cũng có cơ hội giao lưu, tiếp cận nhu cầu từ nhà tuyển dụng để có định hướng nghề nghiệp phù hợp.
Tiến sĩ Lê Hoài Quốc- Chủ tịch Hội tự động hóa TP. Hồ Chí Minh cho biết – ngành công nghiệp tự động hóa của Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước phát triển nhanh, phù hợp với xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đến nay Hội tự động hóa TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều chương trình ký kết hợp tác với các tổ chức quốc tế chuyên ngành tự động hóa của Hàn Quốc, Cơ quan hợp tác phát triển Hoa Kỳ… để kết nối các hội viên, DN chuyên ngành nhằm thực hiện các chương trình hỗ trợ, hợp tác phát triển, đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành, liên kết với các nhà cung ứng toàn cầu nhằm tìm kiếm các cơ hội phát triển nhanh, phù hợp với điều kiện phát triển ngành tự động hóa tại Việt Nam.
Theo pv/CTO

Cùng chuyên mục

Google có thêm khả năng dẫn đường cho xe máy tại Việt Nam

18 Tháng Bảy, 2018

Mới đây Google đã bổ sung thêm tuỳ chọn hướng dẫn lộ trình cho xe máy để phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Rộ tin Android P sắp ra mắt

3 Tháng Tám, 2018

Ngày 20/8 tới đây được dự báo sẽ là thời điểm Google chính thức giới thiệu phiên bản tiếp nối hệ điều hành Android 8 Oreo.

Facebook lại ‘sập’ trên diện rộng

13 Tháng Bảy, 2018

Facebook lại vừa bị sập mạng trên diện rộng, khiến nhiều người dùng trên khắp thế giới không thể truy cập.

29 trang tin, cổng thông tin điện tử nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công

24 Tháng Mười Một, 2018

Hàng chục trang, cổng thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước có nguy cơ bị hacker tấn công, hàng trăm ngàn máy tính bị xâm nhập.

Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2018: “An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông minh”

7 Tháng Mười Một, 2018

Sáng ngày 7/11/2018, tại TP.HCM, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam - Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) và Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM dưới sự bảo trợ của UBND TP.HCM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Ngày An toàn Thông tin Việt Nam lần thứ 11 năm 2018.

Đối tác