Hotline

0932.032.932

TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Hội tự động hóa

22 Tháng Mười, 2019

Ngày Hội tự động hóa 2019 do Hội Tự động hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra tại Trường Cao Đẳng Cao Thắng vào ngày 26/10/2019 với chủ đề “Kết nối cộng đồng phát triển nguồn nhân lực và công nghệ tự động hóa TP. Hồ Chí Minh hội nhập các mạng công nghiệp 4.0.

Ngày hội sẽ là nơi giao lưu, hợp tác, quy tụ sự tham gia của các diễn giả, các nhà khoa học, các doanh nghiệp (DN) kinh doanh cũng như đông đảo các bạn sinh viên học sinh trong nhiều lĩnh vực công nghệ tự động hóa.

tp ho chi minh se dien ra ngay hoi tu dong hoa

Họp báo công bố Ngày Hội tự động hóa 2019 tại Trường Cao Đẳng Cao Thắng

Tại ngày hội cũng sẽ diễn ra hoạt động triển lãm với quy mô 28 gian hàng triển lãm các trang thiết bị công nghệ tự động hóa từ các DN hội viên của Hội Tự động hóa, các Viện, Trường chuyên ngành kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực tự động hóa; thực hiện trình diễn các công nghệ tự động hóa và robot từ các hãng tự động hóa hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, ngày hội cũng sẽ diễn ra các hội thảo khoa học, các chuyên gia, nhà nghiên cứu sẽ chia sẽ các kinh nghiệm nghiên cứu khoa học chuyên ngành tự động hóa nhất là trong bối cảnh thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Các DN cũng có cơ hội thực hiện kết nối giao thương với các nhà nghiên cứu, DN sản xuất…Thông qua ngày hội các bạn sinh viên cũng có cơ hội giao lưu, tiếp cận nhu cầu từ nhà tuyển dụng để có định hướng nghề nghiệp phù hợp.
Tiến sĩ Lê Hoài Quốc- Chủ tịch Hội tự động hóa TP. Hồ Chí Minh cho biết – ngành công nghiệp tự động hóa của Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước phát triển nhanh, phù hợp với xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đến nay Hội tự động hóa TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều chương trình ký kết hợp tác với các tổ chức quốc tế chuyên ngành tự động hóa của Hàn Quốc, Cơ quan hợp tác phát triển Hoa Kỳ… để kết nối các hội viên, DN chuyên ngành nhằm thực hiện các chương trình hỗ trợ, hợp tác phát triển, đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành, liên kết với các nhà cung ứng toàn cầu nhằm tìm kiếm các cơ hội phát triển nhanh, phù hợp với điều kiện phát triển ngành tự động hóa tại Việt Nam.
Theo pv/CTO

Cùng chuyên mục

Các nhà mạng kiến nghị bỏ trần khuyến mãi 20% với thuê bao trả trước

10 Tháng Bảy, 2018

Cho rằng quy định chỉ được khuyến mãi tối đa 20% đối với thuê bao trả trước không phù hợp với thị trường hiện nay, các nhà mạng kiến nghị Bộ TT&TT bỏ mức trần này.

Google phát hiện 6 lỗi bảo mật nghiêm trọng trên iPhone của Apple, một trong số đó vẫn chưa được vá

2 Tháng Tám, 2019

Các nhà nghiên cứu bảo mật của Google đã phát hiện ra tổng cộng 6 lỗ hổng trong phần mềm phần mềm iOS của Apple. Nguy hiểm hơn, một trong số đó vẫn chưa được phía Táo Khuyết vá thành công.

Trải nghiệm ‘xê dịch’ cùng ứng dụng khai thác Wikipedia

11 Tháng Bảy, 2018

Nếu là người luôn muốn biết các thông tin gắn với từng vùng đất đi qua, bạn nên tải về máy ứng dụng Road Trip vì nó sẽ giúp đọc to cho bạn nghe những thông tin địa lý liên quan trên Wikipedia.

 Công nghệ nano và vật liệu mới là một trong bốn lĩnh vực đầu tư trọng điểm của Khu Công nghệ cao

1 Tháng Chín, 2018

Công nghệ và vật liệu nano được chọn là một trong bốn lĩnh vực đầu tư trọng điểm của Khu Công nghệ cao nói riêng và TPHCM nói chung trong gần hai thập niên vừa qua. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến được đầu tư, nghiên cứu mạnh mẽ trên thế giới vì tầm ảnh hưởng và phạm vi ứng dụng rộng lớn của nó đến nhiều ngành công nghiệp quan trọng như vật liệu, điện tử, vi mạch bán dẫn, y sinh học, thực phẩm, hàng không vũ trụ...

Gotadi.com hỗ trợ chủ động giữ chỗ chuyến bay cho khách hàng

9 Tháng Mười, 2019

Gotadi.com – một trang thương mại chuyên về đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch tích hợp tại Việt Nam vừa ra mắt nhiều tính năng hữu ích giúp khách hàng của các hãng hàng không có thể chủ động lựa chọn, đặt - giữ chỗ và thanh toán các sản phẩm, dịch vụ hàng không.

Đối tác