Hotline

0932.032.932

Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2 – 2019: Sữa với sức khỏe người Việt

11 Tháng Tư, 2019

Từ ngày 30/5 - 2/6/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2 – 2019. Chương trình do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) và Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR phối hợp tổ chức.

Với quy mô trên 200 gian hàng của hơn 80 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Sữa trong nước và quốc tế, sản phẩm trưng bày tại sự kiện gồm: Sữa và các sản phẩm sữa; Nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa; Công nghệ, dây chuyền và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa; Các doanh nghiệp kinh doanh giống bò sữa; Thức ăn chăn nuôi, Thuốc thú y; Công nghệ xử lý môi trường, Hệ thống tiêu chuẩn QL chất lượng ATTP; Tài chính – ngân hàng – dịch vụ tư vấn – du lịch – vận tải; Tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng.

Tham dự Triển lãm là các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như Vinamilk, Nestle, Friesland Campina, Mead Johnson, Abbott, Eneright, Nutricare, … và một số các thương hiệu quốc tế mong muốn tìm hiểu, tiếp cận thị trường ngành Sữa Việt Nam như: Noluma, Calfotel, DongBang,…

Trong khuôn khỏ triển lãm, Hiệp hội Sữa Việt Nam sẽ phối hợp với các cơ quan hữu quan, giới chuyên môn, Hiệp hội chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam tổ chức các hội thảo chuyên ngành: Hội thảo “Sữa với sức khỏe người Việt”; Hội thảo “Ngành Sữa Việt Nam – Cơ hội và thách thức trước thềm CPTTP”; Hội thảo “Phát triển chăn nuôi bò sữa quy mô vừa và nhỏ – Hiệu quả bền vững”.

Đặc biệt trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm “Ngày Sữa thế giới” – Chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 ” gồm các chương trình văn nghệ vui nhộn; các khu vui chơi với các hoạt động rèn luyện thể chất dành cho thiếu nhi; chương trình tặng sản phẩm, tư vấn sử dụng của các nhãn hàng; … đồng thời tại triển lãm còn diễn ra các hoạt động phổ biến kiến thức; tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng; cách sử dụng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; các hoạt động hỗ trợ tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp ngành sữa, các hộ chăn nuôi, trang trại bò sữa,…

Triển lãm tổ chức thành công sẽ là sân chơi để các doanh nghiệp, giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với các thương hiệu sữa uy tín trong nước và thế giới, đồng thời mở rộng cơ hội hợp tác, gặp gỡ thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm nguồn sản phẩm và cơ hội kinh doanh.

Thông tin chi tiết tại Website: https://vietnamdairy.vn/

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Ăn Tết bằng thịt heo thảo mộc

31 Tháng Một, 2019

Thịt heo thảo mộc được pha lóc từ những con heo ăn thức ăn thảo mộc có chức năng kháng khuẩn, tăng miễn dịch, không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi vừa được Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) giới thiệu ra thị trường sáng 30-1.

Mệt mỏi vào viện khám, tá hỏa phát hiện sán lá gan sinh sôi khắp cơ thể

22 Tháng Ba, 2019

Thường xuyên đau, mệt mỏi, bà Đ. (trú huyện Anh Sơn, Nghệ An) thăm khám thì bàng hoàng phát hiện sán lá gan sinh sôi khắp nơi trên cơ thể.

Những thứ tưởng lành mạnh khiến bạn… chết sớm vì tim, ung thư

20 Tháng Ba, 2019

Các nhà khoa học Harvard vừa cảnh báo về nguyên nhân "ngọt ngào" có thể tăng nguy cơ chết sớm đến 29% ở nam giới và 63% ở nữ giới.

Từ 13/3, bệnh nhân HIV sẽ được BHYT chi trả tại phòng khám tư

14 Tháng Ba, 2019

Phòng khám đa khoa GALANT là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên và duy nhất được cấp phép điều trị HIV bằng thẻ bảo hiểm y tế.

Làm gì khi trẻ bỗng liệt mặt, méo miệng mùa lạnh?

19 Tháng Mười Hai, 2018

Do khí hậu thay đổi đột ngột nhiều trẻ không thích nghi nên dễ bị bệnh, đã có không ít trẻ nhập viện vì bị liệt mặt, méo miệng. Tôi rất lo con mình cũng có thể bị như vậy.

Đối tác