Hotline

0932.032.932

Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2 – 2019: Sữa với sức khỏe người Việt

11 Tháng Tư, 2019

Từ ngày 30/5 - 2/6/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2 – 2019. Chương trình do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) và Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR phối hợp tổ chức.

Với quy mô trên 200 gian hàng của hơn 80 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Sữa trong nước và quốc tế, sản phẩm trưng bày tại sự kiện gồm: Sữa và các sản phẩm sữa; Nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa; Công nghệ, dây chuyền và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa; Các doanh nghiệp kinh doanh giống bò sữa; Thức ăn chăn nuôi, Thuốc thú y; Công nghệ xử lý môi trường, Hệ thống tiêu chuẩn QL chất lượng ATTP; Tài chính – ngân hàng – dịch vụ tư vấn – du lịch – vận tải; Tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng.

Tham dự Triển lãm là các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như Vinamilk, Nestle, Friesland Campina, Mead Johnson, Abbott, Eneright, Nutricare, … và một số các thương hiệu quốc tế mong muốn tìm hiểu, tiếp cận thị trường ngành Sữa Việt Nam như: Noluma, Calfotel, DongBang,…

Trong khuôn khỏ triển lãm, Hiệp hội Sữa Việt Nam sẽ phối hợp với các cơ quan hữu quan, giới chuyên môn, Hiệp hội chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam tổ chức các hội thảo chuyên ngành: Hội thảo “Sữa với sức khỏe người Việt”; Hội thảo “Ngành Sữa Việt Nam – Cơ hội và thách thức trước thềm CPTTP”; Hội thảo “Phát triển chăn nuôi bò sữa quy mô vừa và nhỏ – Hiệu quả bền vững”.

Đặc biệt trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm “Ngày Sữa thế giới” – Chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 ” gồm các chương trình văn nghệ vui nhộn; các khu vui chơi với các hoạt động rèn luyện thể chất dành cho thiếu nhi; chương trình tặng sản phẩm, tư vấn sử dụng của các nhãn hàng; … đồng thời tại triển lãm còn diễn ra các hoạt động phổ biến kiến thức; tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng; cách sử dụng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; các hoạt động hỗ trợ tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp ngành sữa, các hộ chăn nuôi, trang trại bò sữa,…

Triển lãm tổ chức thành công sẽ là sân chơi để các doanh nghiệp, giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với các thương hiệu sữa uy tín trong nước và thế giới, đồng thời mở rộng cơ hội hợp tác, gặp gỡ thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm nguồn sản phẩm và cơ hội kinh doanh.

Thông tin chi tiết tại Website: https://vietnamdairy.vn/

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Ngừng cho con ăn 5 loại thực phẩm này nếu không muốn bé bị ung thư

22 Tháng Ba, 2019

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trường đại học Harvard, Mỹ việc thường xuyên cho con trẻ ăn những loại thức ăn dưới đây sẽ khiến bé dễ mắc nhiều bệnh nan y, giảm tuổi thọ

Đây là 3 ‘thủ phạm’ gây tăng nguy cơ ung thư nhưng nhiều người rất thích ăn

16 Tháng Bảy, 2018

Theo khuyến nghị của Tổ chức Ung thư thế giới năm 2010, người ăn nhiều hơn 100 gram thịt đỏ và 50 gram thịt đã qua chế biến mỗi ngày có nguy cơ mắc ung thư rất cao.

Bé rối loạn tiêu hóa vì… uống nước trái cây nhiều?

29 Tháng Ba, 2019

Con tôi rất thích uống nước trái cây, đặc biệt là nước cam. Không biết có phải đó là lý do bé hay bị đau bụng.

Căn bệnh thế kỷ 21: Vô sinh không rõ nguyên nhân

5 Tháng Tư, 2019

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), vô sinh hiếm muộn là căn bệnh nguy hiểm thứ 3, chỉ sau ung thư, bệnh tim mạch ở thế kỷ XXI

Ung thư phụ khoa: Đừng nghĩ đó là bệnh của phụ nữ lớn tuổi

21 Tháng Tư, 2019

Thống kê của BV Ung bướu (TP.HCM) cho thấy, mỗi tháng, Khoa Ngoại I tiếp nhận từ 250-300 ca ung thư phụ khoa, trong đó nhiều nhất là ung thư cổ tử cung (UTCTC). Điều đáng nói, 3 năm trở lại đây UTCTC ở người trẻ tuổi có sự gia tăng rõ rệt. Cá biệt có tuần, khoa tiếp nhận 3 trường hợp dưới 20 tuổi và 5 trường hợp dưới 25 tuổi bị UTCTC.

Đối tác