Hotline

0932.032.932

 “Trung thu mơ ước” cho 800 em nhỏ

24 Tháng Chín, 2018

Sáng ngày 23/09, tại Đường sách TP.HCM,  khoảng 800 em nhỏ trong các mái ấm, nhà mở đã đón một Tết trung thu thật nhiều ý nghĩa tại chương trình“Trung thu mơ ước” lần 3.

Tiếp nối với sự thành công của chương trình đã được tổ chức 2 lần, sự kiện “Trung thu mơ ước” lần 3 năm 2018 được tiếp tục tổ chức bởi Đường sách TP.HCM phối hợp với Công ty cổ phần Tân Việt Sin Foods, Công ty TNHH Sách 24h, chào đón khoảng 800 em ở các mái ấm, trường tình thương thuộc khu vực TP.HCM và tỉnh Bình Dương tham gia.

800 em nhỏ đến từ lớp học Tình thương dành cho trẻ sống quanh bãi rác quận 8, Mái ấm khiếm thị Huynh Đệ quận Bình Tân, Trường Tình thương Mầm Sống quận 8, Trường Tình thương Tân Sơn Nhì, Trường Tình thương Họ Đạo Búng tỉnh Bình Dương, Trường Tình thương phường 25 quận Bình Thạnh, Trường Tình thương Ánh Linh quận 7 sẽ được đón một Trung thu đúng nghĩa với rước đèn, có chú Cuội, chị Hằng cùng nhiều trò chơi vui nhộn như nhảy bao bố, trang trí lồng đèn, thi kể chuyện…

Tại chương trình, các hoạt động được chia thành từng khu vực cụ thể. Ở khu vực trò chơi dân gian, các em sẽ được tham gia các trò chơi như: trang trí làm lồng đèn, tô tượng, vẽ tranh chủ đề Trung thu… Khu vực đọc sách, truyện thiếu nhi các em sẽ được tham gia các hoạt động đọc sách và được tặng những cuốn sách thú vị, phù hợp với lứa tuổi.

Ngoài ra, các em còn được tham gia khu vực ăn uống, khu vực thực nghiệm, khám phá; được thưởng thức các màn múa lân, trình diễn ảo thuật vui nhộn, tham gia rước đèn Trung thu. Tất cả những hoạt động này sẽ được các nghệ nhân dân gian, các giáo viên và tình nguyện viên, hoặc các nhân vật hóa trang thành chị Hằng, chú Cuội, chú hề trực tiếp hướng dẫn.Sự quan tâm ấm áp, sự hoà đồng sẻ chia của xã hội, các mạnh thường quân và các doanh nghiệp chính là động lực to lớn giúp các em vươn lên, có cơ hội hòa nhập với với xã hội.

Thanh Nguyên

Từ khóa: , ,

Cùng chuyên mục

Phan Thị Mơ lộng lẫy kiêu sa trong tà áo dài độc đáo của NTK Minh Châu

28 Tháng Tám, 2018

NTK Minh Châu đã đem đến đêm gala Triển lãm cưới Ngôi Sao bộ sưu tập mang tên 'Cảm ơn một tình yêu'. Trong đó, anh giới thiệu những phong cách thiết kế đã giúp anh tạo dấu ấn riêng trong thời trang bằng những khám phá và sáng tạo riêng.

Sửng sốt bức tranh màu nước tăng giá… 2.300 lần

11 Tháng Bảy, 2018

Dân trí Một bức tranh màu nước có khả năng tăng giá 2.300 lần sau khi người ta lần ra danh tính của tác giả.

Cuộc thi nhập vai: Chạm nhịp trái tim – Chia sẻ nụ cười

9 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 9/11/2018, AEONMALL Việt Nam tổ chức cuộc thi Nhập vai (Role Play Contest 2018) nhằm khuyến khích các nhân viên gian hàng thể hiện kiến thức về sản phẩm, hàng hóa cũng như kỹ năng xử lý tình huống và thái độ phục vụ khách hàng.

Nguyễn Thành Tâm: Nghệ nhân thổi hồn vào vỏ trứng

26 Tháng Sáu, 2019

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời tập 51 được phát sóng vào tối qua ngày 25/6/2019, thầy Nguyễn Thành Tâm đã chia sẻ về câu chuyện tìm thấy “khoảnh khắc làm nên cuộc đời” của mình bên những vỏ trứng và biến chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật giúp ông đạt được kỷ lục Việt Nam.

Giọng ca “sóng ngầm” Phạm Phương soán ngôi Huy Luân, vươn lên dẫn đầu top 5

9 Tháng Sáu, 2019

Sau đêm thi chủ đề “Chuyện Của Nước” phát sóng tối ngày 7/6, nữ ca sĩ Phạm Phương - giọng ca được ví như “Sóng ngầm” của Tình Bolero 2019 - đã có một cuộc bứt phá ngoạn mục, vươn lên dẫn đầu bảng Phòng trà, “soán ngôi” của Huy Luân.

Đối tác