Hotline

0932.032.932

Trường ĐH VĂN HIẾN tổ chức cuộc thi người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020

6 Tháng Một, 2020

Ngày 04/01/2020 tại hội trường DPH001 trường Đại học Văn Hiến - 613 Âu Cơ, Q.Tân Phú, TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020.

 BTC trao hoa cho các thí sinh tại vòng chung kết

Cuộc thi người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020 là một trong những hoạt động thiết thực góp phần phát triển phong trào pha chế Bartender cho những sinh viên đang theo học ngành du lịch nói chung và ngành quản trị khách sạn – nhà hàng nói riêng tại TP.HCM và các bạn trẻ đang theo nghề pha chế trên cả nước.

Trong nhiều năm qua, cuộc thi đã góp phần tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng pha chế chuyên nghiệp nhằm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có tay nghề vững vàng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các đơn vị tuyển dụng.

Vòng chung kết có sự tham gia của Ông Nguyễn Quý Phương –V trưởng V L hành Tổng cục Du lịch Việt Nam; Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành sinh viên trường ĐH Văn Hiến, PGS.TS Phạm Xuân Hậu – Trưởng Khoa Du lịch trường ĐH Văn Hiến cùng đông đảo giảng viên, sinh viên ngành du lịch, Quản trị nhà hàng khách sạn trên địa bàn TP.HCM.

Vòng thi sơ kết trước đó từ ngày 21/12/2018 với sự tham dự của các thí sinh đến từ các trường đại học Văn Hiến tại TP.HCM và các thí sinh tự do đến từ các CLB pha chế, nhà hàng, khách sạn resort từ các tỉnh thành. 30 thí sinh đã thể hiện tài năng qua các bài thi pha chế đầy sáng tạo và ấn tượng của mình trước Ban giám khảo. Kết quả, 12 thí sinh xuất sắc nhất chính thưc bước vào vòng chung kết.

Ở vòng thi cuối, các thí sinh Bartender flair & working flair mỗi người có 6 phút  để biểu diễn phần cocktail đã đăng ký với Ban tổ chức và trình diễn trước Ban Giám khảo. Ngoài yếu tố độ khó và độ đa dạng thì Ban giám khảo cũng chấm dựa trên tiêu chí sự sáng tạo và nhuần nhuyễn thành thục kỹ năng biểu diễn và tác phong của thí sinh.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về thí sinh Lương Văn Thanh đến từ trường Pha chế Âu Việt với giải thưởng 10 triệu đồng cùng kỷ niệm chương, giấy chứng nhận của BTC.

Giải Nhì thuộc về Lê Thị Hồng Ngoan – đến từ Calmo Tonic Bar với giải thưởng 5 triệu đồng cùng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận.

Giải Ba thuộc về thí sinh Đỗ Văn Tuấn đến từ Legerdary of Highland với giải thưởng 3 triệu đồng cùng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận.

Ban tổ chức cũng trao giải khuyến khích cho 3 thí sinh: Lương Quang Tùng – Koi Resorts Hội An, Quảng Nam; Dương Minh Trí – đơn vị SaiGonTourist TP.HCM và Đào Tuấn Anh – Trường ĐH Văn Hiến.

Thí sinh Nguyễn Phạm Anh Tú đến từ Clb Fire Wolves-Tp Đà Nẵng đạt giải thí sinh ấn tượng nhất.

 Đại điện BTC trao giải nhất cho thí sinh Lương Văn Thanh

Cùng chuyên mục

Tết, đừng “thả rông” con trẻ!

28 Tháng Một, 2019

Tết đang gõ cửa rộn ràng nơi nơi. Con trẻ háo hức đợi chờ Tết đến để nghỉ xả hơi sau khi căng mình vượt qua kỳ thi giữa năm.

Sinh viên tình nguyện ở Bạc Liêu trao gà giống cho hộ dân khó khăn

16 Tháng Bảy, 2019

Ngày 16-7, ông Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, đã cùng lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, đến thăm và tặng quà cho các đội sinh viên tình nguyện "Mùa hè xanh" ở Bạc Liêu

Vì sao các trường có nhiều phương thức tuyển sinh?

22 Tháng Hai, 2019

Trong mùa tuyển sinh năm nay, các trường đại học cả công và tư đều đưa ra nhiều cách tuyển sinh mới thu hút thí sinh.

Thí sinh cả nước nộp hồ sơ thi quốc gia từ ngày 1/4/2019

10 Tháng Ba, 2019

Thí sinh trên cả nước đăng ký dự thi từ ngày 1-20/4/2019, với mục đích xét tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Cải thiện tầm vóc trẻ em thông qua bữa ăn học đường dinh dưỡng

8 Tháng Năm, 2019

Dự án Bữa ăn học đường đã và đang được triển khai đến hàng ngàn trường tiểu học bán trú trên cả nước, góp phần cải thiện và nâng cao tầm vóc, trí tuệ cho các thế hệ tương lai của đất nước.

Đối tác