Hotline

0932.032.932

Trường ĐH VĂN HIẾN tổ chức cuộc thi người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020

6 Tháng Một, 2020

Ngày 04/01/2020 tại hội trường DPH001 trường Đại học Văn Hiến - 613 Âu Cơ, Q.Tân Phú, TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020.

 BTC trao hoa cho các thí sinh tại vòng chung kết

Cuộc thi người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020 là một trong những hoạt động thiết thực góp phần phát triển phong trào pha chế Bartender cho những sinh viên đang theo học ngành du lịch nói chung và ngành quản trị khách sạn – nhà hàng nói riêng tại TP.HCM và các bạn trẻ đang theo nghề pha chế trên cả nước.

Trong nhiều năm qua, cuộc thi đã góp phần tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng pha chế chuyên nghiệp nhằm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có tay nghề vững vàng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các đơn vị tuyển dụng.

Vòng chung kết có sự tham gia của Ông Nguyễn Quý Phương –V trưởng V L hành Tổng cục Du lịch Việt Nam; Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành sinh viên trường ĐH Văn Hiến, PGS.TS Phạm Xuân Hậu – Trưởng Khoa Du lịch trường ĐH Văn Hiến cùng đông đảo giảng viên, sinh viên ngành du lịch, Quản trị nhà hàng khách sạn trên địa bàn TP.HCM.

Vòng thi sơ kết trước đó từ ngày 21/12/2018 với sự tham dự của các thí sinh đến từ các trường đại học Văn Hiến tại TP.HCM và các thí sinh tự do đến từ các CLB pha chế, nhà hàng, khách sạn resort từ các tỉnh thành. 30 thí sinh đã thể hiện tài năng qua các bài thi pha chế đầy sáng tạo và ấn tượng của mình trước Ban giám khảo. Kết quả, 12 thí sinh xuất sắc nhất chính thưc bước vào vòng chung kết.

Ở vòng thi cuối, các thí sinh Bartender flair & working flair mỗi người có 6 phút  để biểu diễn phần cocktail đã đăng ký với Ban tổ chức và trình diễn trước Ban Giám khảo. Ngoài yếu tố độ khó và độ đa dạng thì Ban giám khảo cũng chấm dựa trên tiêu chí sự sáng tạo và nhuần nhuyễn thành thục kỹ năng biểu diễn và tác phong của thí sinh.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về thí sinh Lương Văn Thanh đến từ trường Pha chế Âu Việt với giải thưởng 10 triệu đồng cùng kỷ niệm chương, giấy chứng nhận của BTC.

Giải Nhì thuộc về Lê Thị Hồng Ngoan – đến từ Calmo Tonic Bar với giải thưởng 5 triệu đồng cùng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận.

Giải Ba thuộc về thí sinh Đỗ Văn Tuấn đến từ Legerdary of Highland với giải thưởng 3 triệu đồng cùng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận.

Ban tổ chức cũng trao giải khuyến khích cho 3 thí sinh: Lương Quang Tùng – Koi Resorts Hội An, Quảng Nam; Dương Minh Trí – đơn vị SaiGonTourist TP.HCM và Đào Tuấn Anh – Trường ĐH Văn Hiến.

Thí sinh Nguyễn Phạm Anh Tú đến từ Clb Fire Wolves-Tp Đà Nẵng đạt giải thí sinh ấn tượng nhất.

 Đại điện BTC trao giải nhất cho thí sinh Lương Văn Thanh

Cùng chuyên mục

Trường ĐH VĂN HIẾN tổ chức cuộc thi người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020

6 Tháng Một, 2020

Ngày 04/01/2020 tại hội trường DPH001 trường Đại học Văn Hiến - 613 Âu Cơ, Q.Tân Phú, TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Người pha chế giỏi VHU mở rộng 2020.

Trường ĐH Văn Hiến ký kết học thuật với hội đồng chấm thi âm nhạc Úc

20 Tháng Chín, 2019

Nhằm đẩy mạnh việc hợp tác trong đào tạo, biểu diễn, sáng ngày 20/9/2019 tại cơ sở Điện Biên Phủ, quận 3 đã diễn ra buổi lễ ký kết học thuật giữa trường đại học Văn Hiến và Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc.

Giám sát chặt kỳ thi THPT quốc gia 2019

16 Tháng Năm, 2019

Những tiêu cực của kỳ thi THPT quốc gia 2018 khiến công tác chuẩn bị cho kỳ thi năm 2019 trở nên ráo riết, chặt chẽ hơn

HUFLIT: Trao bằng tốt nghiệp cho 1601 tân cử nhân

30 Tháng Mười, 2019

Ngày 30/10, Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH cho 1.601 tân Cử nhân tại nhà hát Hòa Bình. Trong đó, nhiều tân cử nhân cho biết đã có việc làm.

TP HCM: Hướng dẫn chuẩn bị năm học mới với giáo dục mầm non

22 Tháng Tám, 2018

Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh có văn bản hướng dẫn các quận, huyện một số nội dung để chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019 với giáo dục mầm non.

Đối tác