Hotline

0932.032.932

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giàu “thần tốc” như thế nào trong 12 năm qua?

20 Tháng Tám, 2019

Từ một đại gia trên sàn chứng khoán với số vốn chưa đầy 4.000 tỷ năm 2007 - khi Vingroup chính thức lên sàn, đến nay, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã sở hữu khối tài sản lớn gấp 50 lần, giàu thứ 195 thế giới và không có đối thủ tại Việt Nam.

Từ một đại gia trên sàn chứng khoán với số vốn chưa đầy 4.000 tỷ năm 2007 – khi Vingroup chính thức lên sàn, đến nay, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã sở hữu khối tài sản lớn gấp 50 lần, giàu thứ 195 thế giới và không có đối thủ tại Việt Nam.

Theo: NDT

Cùng chuyên mục

Đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái: Mang xuân yêu thương đến với người nghèo

23 Tháng Mười Hai, 2018

Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công một buổi tiệc để đấu giá nhiều vật phẩm quý nhằm mục đích quyên góp thiện nguyện cho trẻ em nghèo, người già neo đơn.

Doanh nhân Trương Văn Tiễn được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam

12 Tháng Chín, 2019

Ban Thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam (thuộc TW Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) đã công bố quyết định bổ nhiệm doanh nhân Trương Văn Tiễn (Nam vương Huy Hoàng) làm Phó Chủ tịch Thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam.

Jack Ma: Người thông minh cần một “lãnh đạo điên rồ” dẫn dắt

24 Tháng Chín, 2018

Đó là kinh nghiệm mà người sáng lập gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba rút ra được khi ông nhận thấy một lãnh đạo giỏi chưa chắc đã là người giỏi công nghệ hoặc tinh thông nghiệp vụ.

Doanh nhân xã hội chính là chìa khóa cho sự phát triển kinh tế xã hội

9 Tháng Ba, 2019

Nằm trong khuôn khổ chương trình Hult Prize Khu Vực Đông Nam Á 2018-2019, Ủy Ban Nhân Dân TPHCM, Ủy Ban Nhân Dân TP Đà Nẵng, Ủy Ban Nhân Dân Quận 3, Sở Khoa Học Công Nghệ TPHCM, Hội Đồng Điều Phối Mạng Lưới Khởi Nghiệp TP Đà Nẵng, Phòng Kinh Tế Quận 3 phối hợp tổ chức Talkshow “Ý nghĩa doanh nhân xã hội” vào chiều ngày 9/3/2019 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Hứa Tiểu Linh:“Thành công chỉ đến với ai biết đam mê, luôn cố gắng và không bỏ cuộc”

5 Tháng Năm, 2019

Những ngày đầu lập nghiệp Hứa Tiểu Linh cũng như bao người khác đều trải qua những khó khăn chồng chất. Vừa trẻ lại có ít kinh nghiệm cùng với số vốn nhỏ trong tay, cô gái trẻ này tìm kiếm con đường lập nghiệp riêng cho mình. Và đến nay, ít ai biết rằng cô nàng sinh năm 1992 đang sở hữu một thương hiệu cà phê Soul, có cửa hàng kinh doanh cà phê riêng. Không những thế, cô còn chắp cánh cho thương hiệu cà phê Việt đến với một số quốc gia trên thế giới.

Đối tác