Hotline

0932.032.932

Văn phòng dự án Xanh Đài Loan (GTPO) tham gia triển lãm VIETWATER 2019

7 Tháng Mười Một, 2019

Văn phòng Dự án Thương mại xanh Đài Loan (Green Trade Project Office - GTPO) thuộc Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan trưng bày sản phẩm của 14 nhà cung cấp tiêu biểu trong ngành nước, thể hiện các mô hình tổng thể và đa dạng trong lĩnh vực công nghệ nước sạch sáng tạo và bảo vệ môi trường của Đài Loan.

Văn phòng dự án Xanh Đài Loan (GTPO) tham gia triển lãm VIETWATER 2019

Khu gian hàng Đài Loan được chia thành ba chủ đề chính là “Tích hợp hệ thống công trình nước sạch”, “Máy đo giám sát chất lượng nước” và “Thiết bị xử lý nước thải”. Về phương diện tích hợp công trình, có các doanh nghiệp như H PLUS R, EVER CLEAR, LIMING… cung cấp toàn bộ dịch vụ quy hoạch thiết kế theo từng nhu cầu khách hàng. Về phương diện giám sát chất lượng nước, thì có các tên tuổi như KETECH, LEADTEC, YUDEN, ACCUSENSING, FENRI, EMS, cung cấp máy đo giám sát số liệu chuyên nghiệp tùy vào nhu cầu của từng lĩnh vực. Ngoài ra, về phương diện thiết bị xử lý nước, có doanh nghiệp tiêu biểu như JUMPANNY, ZIG SHENG, TRUNDEAN, SBEF, WATERPOWER, trưng bày các thiết bị bảo vệ môi trường chất lượng cao và các linh phụ kiện như vật liệu lọc, bơm, màng sinh học, máy khử bùn.

received-3214783228594254-jpeg-5414-1573

Các công nghệ do các doanh nghiệp Đài Loan mang đến đáp ứng toàn diện nhu cầu xử lý nước thải của Việt Nam từ xử lý nước thải sinh hoạt đến nước thải công nghiệp, cung cấp nước sạch cho các đô thị lớn. Các giải pháp thể hiện chất lượng, sự sáng tạo, đi đầu trong xử lý môi trường nước thế giới hiện nay của các doanh nghiệp Đài Loan.

Triển lãm Quốc tế về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam VIETWATER 2019 khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm diễn ra từ ngày 6-8/11/2019, thu hút hơn 400 đơn vị tham gia đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo DNSG

Cùng chuyên mục

Khởi động chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour”

6 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 6/11 tại TP.HCM, đơn vị truyền thông hàng đầu về blockchain có trụ sở tại Singapore - khởi động chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)”. Các sự kiện trong chương trình sẽ diễn ra tại các thành phố hàng đầu của Đông Nam Á bao gồm Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Singapore.

Đề nghị tăng giá nước sinh hoạt

21 Tháng Mười, 2019

Trong 6 năm qua, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) nhiều lần đề xuất tăng giá nước sạch để cân đối chi phí, phát triển mạng lưới cấp nước. Trong giai đoạn 2014-2017, Sở Tài chính cũng đã trình UBND TPHCM 7 tờ trình điều chỉnh giá nước nhưng vẫn chưa được chấp thuận.

Starbucks chuẩn bị cho phép khách hàng thanh toán bằng Bitcoin

5 Tháng Tám, 2018

Động thái này là nằm trong nỗ lực để luôn sáng tạo và đổi mới, đưa ra cho người dùng nhiều phương thức thanh toán của Starbucks...

Hứa hẹn kỳ tích mới về thu hút đầu tư nước ngoài

30 Tháng Ba, 2019

Ngay trong quý đầu năm 2019, đã có gần 11 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký vào Việt Nam. Một kết quả hứa hẹn rằng, Việt Nam sẽ có những kỷ lục mới trong thu hút FDI.

Tân Hiệp Phát tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại Bình Dương

25 Tháng Một, 2019

Trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với UBND Phường Vĩnh Phú (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) tổ chức tặng quà và thăm hỏi đến các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Phú.

Tin tức mới

Đối tác