Hotline

0932.032.932

Vinhomes thay tổng giám đốc

21 Tháng Năm, 2019

Ông Phạm Thiếu Hoa, người từng nhiều năm gắn bó với Tập đoàn Vingroup, giữ chức vụ Tổng giám đốc Vinhomes. Trong quý I, Vinhomes ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất là 5.853 tỷ đồng và lợi nhuận kế toán sau thuế của công ty mẹ 2.540 tỷ đồng.

HĐQT Công ty cổ phần Vinhomes (Mã CK: VHM) vừa ra Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ tổng giám đốc đối với bà Lưu Thị Ánh Xuân và bổ nhiệm ông Phạm Thiếu Hoa vào cương vị này. Bà Xuân cũng không còn là người đại diện pháp luật thứ hai của Vinhomes mà được thay đổi sang ông Hoa.

Bà Xuân mới nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc Vinhomes chưa đầy 3 tháng kể từ khi được bổ nhiệm hồi tháng 2.

Ông Phạm Thiếu Hoa, sinh năm 1963, có trình độ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, hiện thường trú tại Long Biên, Hà Nội. Ông từng giữ những chức vụ quan trọng tại đơn vị thành viên của Tập đoàn Bitexco, Tập đoàn Technocom (tiền thân của Vingroup), Công ty cổ phần Vincom, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Thành phố Hoàng Gia…

Ông nắm giữ vị trí Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinhomes từ năm 2011, và nằm trong số thành viên HĐQT của một số công ty trực thuộc Tập đoàn Vingroup.

Từ đầu năm đến nay, Vinhomes có nhiều thay đổi về nhân sự cấp cao. Vào đầu năm, sau khi HĐQT Vinhomes thông qua đề nghị của ông Phạm Nhật Vượng về việc ông sẽ thôi chức Chủ tịch HĐQT công ty này thì bà Nguyễn Diệu Linh – người có nhiều năm giữ chức Tổng giám đốc Vinhomes trở thành Chủ tịch HĐQT. Cùng với đó, người giữ vị trí tổng giám đốc cũng được giao cho bà Lưu Thị Ánh Xuân.

Trong quý I, Vinhomes ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất là 5.853 tỷ đồng và lợi nhuận kế toán sau thuế của công ty mẹ 2.540 tỷ đồng. Công ty này cũng công bố quy hoạch lại các dòng thương hiệu, chỉ còn Vinhomes và Happy Town (nhà giá rẻ). Trong đó, các Vinhomes sẽ có 3 dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp, gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Dòng sản phẩm VinCity hiện nay được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.

Theo VNE

Cùng chuyên mục

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm Đài Bắc 2019: Nơi mua sắm hàng đầu cho ngành công nghiệp thực phẩm châu Á

19 Tháng Ba, 2019

Nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà nhập khẩu, kinh doanh và các đối tác nước ngoài với nhà cung ứng Đài Loan về thực phẩm, máy móc chế biến và đóng gói thực phẩm, thiết bị dịch vụ nhà hàng khách sạn và sản phẩm Halal, ngày 19/03, TAITRA tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về triển lãm, xu hướng phát triển và lợi thế ngành công nghiệp thực phẩm Đài Loan.

Facebook nhận khoản phạt kỷ lục 5 tỉ USD

15 Tháng Bảy, 2019

Mức 5 tỉ USD (khoảng 116,3 nghìn tỉ đồng) là khoản phạt lớn nhất mà Mỹ áp với một công ty công nghệ do vi phạm quyền riêng tư.

Diễn đàn Kinh tế TP.HCM 2018: Xây dựng thành phố thông minh, khu đô thị sáng tạo

15 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 23/11/2018, tại Trung tâm hội nghị White Palace sẽ diễn ra Diễn đàn Kinh tế TP.HCM 2018. Chương trình dự kiến có sự tham dự của lãnh đạo cấp cao Chính phủ, các bộ, ban ngành T.Ư, lãnh đạo TP.HCM cùng khoảng 600 chuyên gia, các nhà khoa học, chuyên gia, nhà nghiên cứu từ Nhật Bản, Phần Lan, Israel, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, các nhà khoa học, trí thức, doanh nghiệp trong và ngoài nước…

Doanh nghiệp Hàn Quốc tăng đầu tư dệt may, da giày

16 Tháng Ba, 2019

Lĩnh vực dệt may, da giày của Việt Nam được nhìn nhận là có nhiều cơ hội khi thực thi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Để đón cơ hội, các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực này.

Rome Diamond Lotus – một thoáng Âu Châu thu hút hàng ngàn khách hàng tại triển lãm Vietbuild 2018

2 Tháng Mười, 2018

Ngày 26/9/2018 vừa qua, Phuc Khang Corporation tham gia Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild lần 2 với vai trò là nhà tài trợ chính. Tại đây, Phuc Khang Corporation tiếp tục khẳng định giá trị “Xanh và truyền thống” đã làm nên thương hiệu bất động sản Phúc Khang.

Đối tác