Hotline

0932.032.932

VPBANK Cùng NAVEE Hợp Tác Triển Khai Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Kinh Doanh Bền Vững

9 Tháng Tư, 2021

Sáng qua ngày 08/04 đã diễn lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VPBANK và NAVEE, chính thức công bố triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt xây dựng nền tảng kinh doanh online ổn định và tăng trưởng kinh doanh bền vững.

Ông Võ Thanh Mỹ – CEO Navee và Ông Phạm Công Minh – Giám đốc Vùng Khách hàng doanh nghiệp vi mô- miền Nam – Khối SME – Đại diện VPBank ký kết hợp tác.

Chuyển đổi và thích ứng – Điều kiện tiên quyết để tồn tại trước mọi biến động thị trường

Sau Đại dịch Covid-19, sức chống đỡ của các doanh nghiệp gần như “cạn kiệt”, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Theo Tổng cục Thống kê, tính đến đầu tháng 12/2020 cả nước có gần 93.500 DN tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

Để tồn tại và tiếp tục phát triển cả trong và sau đại dịch, các doanh nghiệp cần phải nhanh chóng chuyển mình, thay đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường. Một “điểm sáng” trong giai đoạn dịch Covid-19, gần 24% các doanh nghiệp đã kịp thời chuyển đổi sang kinh doanh online, nhờ đó  hơn 56% trong số họ đã có sự phục hồi kinh doanh hoặc vượt mức doanh thu trước khi diễn ra đại dịch (theo VnEconomy đưa tin 12/2020)

Tuy nhiên, phần đa các doanh nghiệp SME còn e ngại thay đổi vì chi phí đầu tư ban đầu cao, ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp còn hạn chế. Đứng trước tình hình trên, Nhà nước ban hành các chính sách khuyến khích doanh nghiệp chuyển đối số, đồng thời kêu gọi các đơn vị cung cấp nền tảng kinh doanh online xây dựng các chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp SME. Và quan trọng hơn là các giải pháp chuyên sâu giúp các SME tồn tại và kinh doanh bền vững trước mọi biến động của thị trường.

Không chỉ là tồn tại, doanh nghiệp cần phát triển và tăng trưởng kinh doanh bền vững

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp SME kịp thời thích ứng với thời cuộc, NAVEE cùng các thành viên khác trong AXYS Group (gồm MẮT BÃO, CHILI, ODS, MIFI) ký kết hợp tác chiến lược với VPBANK cùng nhau triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nền tảng kinh doanh online ổn định và tăng trưởng kinh doanh bền vững.

Theo chương trình hợp tác này, các doanh nghiệp SME sẽ được hỗ trợ xây dựng hệ thống “cửa hàng online” ổn định và chuyên nghiệp với hệ thống hỗ trợ bán hàng toàn diện từ AXYS Group như tổng đài doanh nghiệp, hóa đơn điện tử an toàn, cổng thanh toán điện tử, cùng sự hỗ trợ cấp thẻ tín dụng cho doanh nghiệp và nguồn vốn tín chấp lên đến 5 tỷ đồng từ VPBank.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp SME còn được hỗ trợ tư vấn và triển khai các chiến lược Marketing Online từ NAVEE giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng kinh doanh hiệu quả.

Ông Võ Thanh Mỹ – CEO công ty NAVEE chia sẻ những giải pháp Marketing Online giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Theo chia sẻ của ông Võ Thanh Mỹ – CEO Công ty Cổ Phần NAVEE: “Sứ mệnh của NAVEE là giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững. Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai cho hơn 100 doanh nghiệp lớn, nhỏ thuộc đa lĩnh vực, NAVEE luôn dựa trên kết quả nghiên cứu và sự am hiểu về thị trường để định hướng các giải pháp Marketing Online phù hợp với mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng trưởng khách hàng tiềm năng, gia tăng chuyển đổi mua hàng nhằm đạt mục tiêu kinh doanh.”

NAVEE chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing Online nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Trong chương trình hỗ trợ lần này, NAVEE mang đến các giải pháp Marketing Online hàng đầu hiện nay dành cho các doanh nghiệp SME, cụ thể là, (1) Giải pháp Tăng nhận diện thương hiệu trên kết quả tìm kiếm Google (SEO); (2) Giải pháp Tăng trưởng khách hàng tiềm năng bền vững; (3) Giải pháp Gia tăng chuyển đổi mua hàng trên website doanh nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình và đăng ký nhận ưu đãi hỗ trợ, mời các doanh nghiệp xem thêm tại https://vpbank.axys.asia

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

NBB sẽ tập trung vào các dự án trọng điểm năm 2019

25 Tháng Tư, 2019

Sáng 24/4, Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (mã chứng khoán NBB - HOSE) tổ chức họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2019.

Phillip Nguyễn đưa máy rửa mặt cực hót thế giới về Việt Nam

1 Tháng Hai, 2021

Thương hiệu máy rửa mặt cao cấp đến từ Thụy Điển FOREO chính là thành viên mới trong công ty IPP Travel Retail của doanh nhân Phillip Nguyễn. Các sản phẩm cực hot này sẽ chính thức được chào bán trên thị trường vào ngày 29/1/2021 với 6 điểm bán trên cả nước.

JLL bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

15 Tháng Mười, 2020

Tập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu Jones Lang LaSalle (JLL) vừa công bố việc chính thức bổ nhiệm ông Paul Fisher là Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, trụ sở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bán lẻ điện máy: Kẻ đến sau sắp xếp lại thứ tự

24 Tháng Mười Hai, 2019

Có vẻ như thị trường bán lẻ điện máy vẫn tiếp tục quá trình đảo thải và phân hóa mạnh mẽ khi mới đây chứng kiến sự giải thể của Vinpro còn Điện máy Xanh ngay sau đó đã công bố mở tới siêu thị thứ 1000 và chiếm tới 40% thị phần.

Tân Hiệp Phát lần thứ 8 đồng hành cùng giải thưởng Quả Cầu Vàng

29 Tháng Mười Hai, 2018

10 gương mặt tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực Khoa học công nghệ đã được vinh danh và trao giải thưởng Quả cầu vàng năm 2018 vào tối 28/12 tại TP.HCM với sự đồng hành của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Đối tác