Chặng 4 Biwase Tour of Vietnam 2025: Tay đua người Nga Natalia Frolova về đích đầu tiên chặng đua Bảo Lộc – Đà Lạt 

10/03/2025 05:56 Chiều

Chặng này tiếp tục chứng kiến sự xuất sắc của tay đua Natalia Frolova người Nga khi là người cán đích đầu tiên trong Chặng 4 của giải thứ nhất “Biwase Tour of Vietnam 2025” từ Bảo Lộc lên Đà Lạt dài 110km.

Sau khi xuất phát 35,8 km, các tay đua tranh chấp điểm thưởng dọc đường đầu tiên của chặng thứ 4. Trong cuộc chiến tốc độ, Jutatip Maneephan đội Thái Lan đã rút thắng tay đua TAN Valencia của đội Singapore Women’s Academy/X-Speed để giành lấy 5 điểm thưởng áo xanh. Về thứ 3 là tay đua Thạch Thị Ngọc Thảo của Xổ số kiến thiết Đồng Tháp.

Tại Sprint 2, cách xuất phát 80,5km, tay đua Priatna Delia Ayustina cuả tuyển Indonesia giành chiến thắng trước 2 đối thủ đến từ Malaysia.

Natalia Frolova (Biwase Bình Dương) một mình đi solo trên đỉnh đèo Prenn. Ảnh: BTC

Bằng chiến thuật khôn ngoan, tay đua người Nga Natalia Frolova, vận động viên về đầu trong Chặng 3, vẫn có phong độ thi đấu cực kỳ xuất sắc trong Chặng đua thứ 4. Tay đua này đợi cách đích đến Đà Lạt chừng khoảng 20 km mới dần bức tốc. Cho đến gần đèo Prenn và bắt đầu lên đèo, tay đua người Nga đã cách vận động viên bám sau mình khoảng 2 phút đường chạy và cách đoàn đua chính hơn 3 phút.

Tay đua người Nga Natalia Frolova (Biwase Bình Dương) thắng ấn tượng chặng 4 Biwase Tour of Vietnam 2025 tại thành phố Đà Lạt. Ảnh: BTC

Natalia Frolova cũng giành chiến thắng chặng với thành tích 3 giờ 30 phút 15 giây, tốc độ trung bình 31.39 km/h. Về nhì là tay đua của Singapore – Boglovia Cassia và hạng 3 là tay đua Zakhakina Valeriya cùng của tuyển Biwase Bình Dương. Khép lại chặng thi đấu thứ 4, Natalia Frolova lập hattrick cho riêng mình khi thâu tóm cả 3 chiếc áo danh giá là Áo Vàng, Áo Xanh với 54 điểm và Áo chấm đỏ.

Ban tổ chức trao giải cho các tay đua đạt thứ hạng cao chặng 4. Ảnh: Ban tổ chức

Đây là mùa giải thứ hai liên tiếp tay đua người Nga Natalia Frolova có được chiến thắng tại thành phố Đà Lạt. Chiến thắng này giúp Natalia Frolova đoạt thêm chiếc Áo xanh, đồng thời củng cố vững chắc Áo vàng tổng sắp và Áo chấm bi đỏ tổng sắp.

Ngày 11-3, giải sẽ bước vào thi đấu chặng 5 (chặng cuối) tại thành phố Đà Lạt. Các tay đua sẽ lần đầu tiên chạy vòng quanh thành phố ngàn hoa với lộ trình 70,5km từ chân đèo Prenn đi ngã ba Phi Nôm, vào huyện Đơn Dương, leo đèo D’Ran và về đích trên đường Hồ Tùng Mậu (thành phố Đà Lạt).

Nguyễn Thanh/DNPT

Cùng chuyên mục

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 khai mạc vào tháng 6

02/03/2023 04:49 Chiều

Sau 3 năm tạm dừng vì Covid-19, Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 sẽ chính thức trở lại từ ngày 3/6 đến 8/7.

Joey King “debut” thảm đỏ Cannes bằng thiết kế không thể gợi cảm hơn từ Công Trí

26/05/2024 07:24 Sáng

Giới truyền thông tán tụng thiết kế Công Trí dành riêng cho nữ diễn viên Joey King tại Cannes năm nay xứng đáng trở thành tâm điểm thảm đỏ bởi độ táo bạo song hành cũng tinh thần thanh lịch vượt thời gian.

Khép lại hành trình chinh phục Ngôi Sao Xanh 2024, 31 hạng mục giải thưởng đã tìm ra người xứng đáng

13/01/2025 05:28 Chiều

Lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 11 năm 2024 - ‘Cosmic: Khối vũ trụ điện ảnh, truyền hình’ chính thức khép lại vào tối 11-01-2025 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) với 31 cái tên được xướng lên đầy bất ngờ vượt ngoài dự đoán. 

“Soi” tính cách khác biệt của cặp song sinh Lisa – Leon

23/11/2021 09:14 Chiều

Càng lớn, cặp song sinh càng khác nhau hoàn toàn về tính cách. Lisa dịu dàng, còn Leon lém lỉnh, trở thành cặp nhóc tỳ được người hâm mộ dành sự yêu mến đặc biệt.  

Đối tác