Hotline

0932.032.932

Năm 2020, vùng ven TP HCM quyết định nguồn cung thị trường phía Nam

9 Tháng Mười Hai, 2019

Thị trường TP HCM khan hiếm nguồn cung đẩy mặt bằng giá tăng cao. Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Cần Thơ, Long An… đều có thể trở thành những thị trường vùng ven triển vọng, đặc biệt ở phân khúc đất nền. Thị trường vùng ven TP HCM là cơ hội cho những nhà đầu tư ít vốn.

Bình Thuận kêu gọi đầu tư vào 3 lĩnh vực trọng điểm

17 Tháng Chín, 2019

Ngày 22/9, UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2019 tại TP.Phan Thiết với ba lĩnh vực chính là du lịch, công nghiệp chế biến, chế tạo và nông nghiệp công nghệ cao.

Đầu tư từ Singapore vào Việt Nam: Hướng đến những ngành mới nổi

13 Tháng Tám, 2019

Cùng với những lĩnh vực đầu tư truyền thống, doanh nghiệp Singapore có xu hướng đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực mới nổi như đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, thành phố thông minh, công nghệ 4.0, ngành hàng tiêu dùng…, nhằm tận dụng tiềm năng tăng trưởng to lớn của thị trường trong thời gian tới.

Cơ hội đầu tư tại các địa phương kết nối trung tâm kinh tế

8 Tháng Tám, 2019

Thị trường bất động sản đang phát triển sôi động tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, đặc biệt tại những địa phương có sự kết nối với hai trung tâm kinh tế là Hà Nội, TPHCM và có định hướng đẩy mạnh đầu tư vào du lịch, công nghiệp.

Đối tác