Hotline

0932.032.932

Đường nâu có thật sự tốt cho sức khỏe hơn đường trắng?

22 Tháng Bảy, 2020

Đối với hầu hết chúng ta, sử dụng đường tinh luyện có thể gây tác động xấu đến cơ thể. Hàng trăm nghiên cứu đã được tiến hành để xác định tác động của đường trắng đối với cơ thể. Tất cả các nghiên cứu trên đều đưa ra một kết quả ảm đạm cho cơ thể nếu thường xuyên sử dụng đường tinh luyện.

Giải mã nguồn siêu lây nhiễm nCoV

7 Tháng Bảy, 2020

Một vài bệnh nhân trở thành nguồn siêu lây nhiễm, số khác hầu như không truyền nCoV cho ai. Các nhà nghiên cứu cho rằng nguyên nhân do lối sống hơn là khác biệt sinh học. Hiểu được vì sao có những người phát tán nCoV rộng hơn hẳn so với số đông là yếu tố quan trọng giúp chống lại đại dịch.

3 điều có thể mẹ chưa biết khi chọn sữa tăng đề kháng cho con dưới 6 tuổi

26 Tháng Sáu, 2020

Sau dịch Covid-19, “nhịp sống bình thường mới” mang theo nhiều thay đổi. Với không ít gia đình, kiến thức về sức khoẻ đã lên ngôi thành mối quan tâm hàng đầu. Còn với các bà mẹ có con nhỏ, kể cả những điều tưởng rất quen, rất dễ như chọn sữa tăng sức đề kháng, ngừa bệnh tật cho con, cũng đến lúc cần học lại. Liệu xem quảng cáo là đã hiểu rõ chất lượng từng loại sữa? Ta đã bỏ qua những kiến thức cốt lõi nào, đặc biệt với các mẹ có con dưới 6 tuổi? Các chuyên gia dinh dưỡng của Pháp và Việt Nam sẽ cho lời khuyên cụ thể dưới đây.

4 dấu hiệu giúp mẹ bầu nhận biết thai nhi có khỏe mạnh hay không

24 Tháng Sáu, 2020

Trong quá trình mang thai mẹ nên lưu ý những dấu hiệu dưới đây để kiểm tra xem bé của mình có khỏe mạnh không nhé!

Đối tác