Hotline

0932.032.932

“Vượt ải” tiếng Anh để trải nghiệm

11 Tháng Mười Một, 2018

Du học là cách tuyệt vời để bạn mở mang kiến thức và trau dồi vốn ngoại ngữ trong môi trường 100% tiếng Anh. Tuy nhiên, tiếng Anh cũng có thể trở thành thử thách khiến bạn “lạc trôi” trước văn hóa, cuộc sống nơi xứ người. Làm thế nào vượt qua cú sốc tiếng Anh để nhanh chóng hòa nhập và trải nghiệm? Chúng ta cùng soi vài tuyệt chiêu hay của các du học sinh (DHS) ở New Zealand.

Tăng cường hợp tác GD giữa TP.HCM và New Zealand

16 Tháng Mười, 2018

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa phối hợp với Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng mô hình giáo dục chuẩn bị kỹ năng tương lai cho học sinh. Tham dự hội thảo có hơn 200 thầy cô giáo đến từ các trường trung học trên địa bàn thành phố.

Nhật Bản thắt chặt điều kiện visa với sinh viên

4 Tháng Chín, 2018

Quy định mới nhằm ngăn cản sinh viên ngoại quốc mượn cớ học tiếng ở các trường Nhật ngữ để đến Nhật làm việc toàn thời gian.

Học đại học ở Phần Lan

4 Tháng Chín, 2018

 Hệ thống giáo dục ĐH ở Phần Lan bao gồm hai khối song song với nhau: các trường ĐH (universities) và các trường khoa học ứng dụng (universities of applied sciences), được gọi là các trường polytechnics. Những thông tin thú vị về hệ thống giáo dục ĐH Phần Lan được nhóm tác giả Hoàng Minh Sơn, Bùi Thị Thúy Hằng, Vũ Văn Yêm, Trần Văn Tớp (Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội) chia sẻ trong tham luận tại Hội thảo Giáo dục 2018 diễn ra mới đây.

Tin tức mới

Đối tác