Hotline

0932.032.932

Khoa học khẳng định bạn nên ăn măng, đây chính là lý do!

13 Tháng Một, 2019

Các nghiên cứu cho thấy, ăn măng có thể ức chế béo phì gây ra chất béo cao một cách hiệu quả. Chất xơ trong măng có đặc tính prebiotic - nó điều chỉnh hệ vi sinh vật đường ruột và cải thiện quá trình trao đổi chất.

Cách ăn cực dễ giảm 30% nguy cơ chết sớm vì ung thư, đột quỵ

12 Tháng Một, 2019

Nghiên cứu được Tổ chức Y tế Thế giới ủy nhiệm phát hiện nhiều thực phẩm phổ biến và rẻ tiền có thể giúp đẩy lùi đột quỵ, bệnh mạch vành, tiểu đường type 2 và ung thư đại trực tràng.

Ngoạn mục ca TNGT tưởng chừng khó sống

12 Tháng Một, 2019

Bệnh viện Quận Thủ Đức TP HCM vừa phẫu thuật cứu sống một thanh niên bị TNGT nghiêm trọng tưởng chừng khó qua khỏi.

Tóc cuốn vào máy xay xát gạo, người phụ nữ bị mất toàn bộ da đầu

12 Tháng Một, 2019

Trong lúc sửa máy xay xát gạo, búi tóc bị bung và cuốn vào máy, làm tróc toàn bộ da đầu của một người phụ nữ.

Tin tức mới

Đối tác