Hotline

0979.909.079

Châu Ngọc Bích tham dự Hoa hậu Qúy bà Hoàn Vũ Thế giới 2018 tại Philippines

14 Tháng Mười Một, 2018

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá trong nước, Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã được BTC Mrs Universe 2018 lựa chọn là người đẹp Việt Nam để tranh tài với 80 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Ngọc Ny The Voice năng động vẫn sexy hút mắt với trang phục ‘Sporty girl’

12 Tháng Mười Một, 2018

Tái xuất làng nhạc sau 1 năm ở ẩn, Ngọc Ny The Voice gây bất ngờ vì nhan sắc ngày càng khác lạ cùng body nóng bỏng hút mắt.

H’Hen Niê bật mí lý do sợ tăng cân khi đến Thái Lan tham gia Miss Universe 2018

11 Tháng Mười Một, 2018

Chủ đề “Ứng xử và giao tiếp tự tin” trong tập 6 series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” không đơn thuần là những bài học, bí quyết, kinh nghiệm từ hai khách mời Á hậu Quốc tế Thúy Vân và VJ Dustin Phúc Nguyễn gửi gắm đến hoa hậu H’Hen Niê mà còn là dịp để khán giả hiểu thêm về những trăn trở của đại diện Việt Nam trước ngày lên đường chinh chiến Miss Universe 2018.

Paris Vũ, Ngọc Lan Vy ướm áo dài hoạ tiết kimono trước đêm thời trang ở Nhật

9 Tháng Mười Một, 2018

Những ngày qua, hoa hậu Paris Vũ cùng Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy có mặt tại Nhật để tham gia trình diễn thời trang tại sự kiện Giao lưu văn hoá Việt Nhật nhân kỉ niệm 45 năm giao lưu Việt Nhật. Trước sự kiện, hoa hậu Paris cùng Ngọc Lan Vy ướm thử những thiết kế áo dài hoạ tiết kimono đặc sắc của nhà thiết kế Nhật Dũng. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ các đơn vị nghệ thuật truyền thống Việt Nam.

Đối tác