Hotline

0932.032.932

Timezone gia tăng vị thế dẫn đầu là nơi giải trí thu hút vào mùa Tết 2021

27 Tháng Một, 2021

Mùa Tết Tân Sửu 2021 đang đến gần, thị trường dịch vụ giải trí ngày một sôi động, đặc biệt là các dịch vụ giải trí công nghệ cao. Timezone cũng vừa kịp ra mắt thành công chi nhánh thứ 8 tại AEON Mall Hải Phòng, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí Tết 2021 của người dân Việt Nam.

Dàn nghệ sĩ chúc mừng Hà Kiều Anh ra mắt webdrama Đổi mặt thay tên

26 Tháng Một, 2021

Chiều ngày 25/1, NSUT Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa khôi Nam Em cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác đã có mặt chúc mừng nghệ sĩ LGBT Hà Kiều ra mắt webdrama Đổi mặt thay tên tại TPHCM.

Khai mạc Lễ hội Tết Việt 2021

22 Tháng Một, 2021

Tối ngày 21.1, Lễ hội Tết Việt lần thứ 2 đã chính thức khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống và du lịch hấp dẫn. Tham dự có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông, đại diện lãnh đạo TP.HCM, các cơ quan lãnh sự, văn phòng đại diện kinh tế - thương mại và các tổ chức quốc tế, ngành VHTTDL các địa phương… cùng đông đảo công chúng và du khách.

Quỳnh Lê kết hợp với nhạc sĩ Hoàng Luân ra mắt MV về gia đình trong Tết 2021

22 Tháng Một, 2021

Nữ ca sĩ nhí Quỳnh Lê là gương mặt được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là các khán giả tuổi teen khi sở hữu chất giọng nội lực cùng ngoại hình sáng và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. Trong không khí xuân rộn ràng, tươi vui này thì Quỳnh Lê cũng kịp thời trình làng đến người yêu nhạc MV mới của mình mang tên “Có chị đây”.

Đối tác